乐动体育跟万博的关系

Theo Engadget, những người truy cập Xbox Cloud Gaming thông qua trình duyệt trên hệ thống ChromeOS và Linux (trong đó có Steam Deck) giờ đây có thể sẽ có trải nghiệm chơi game được cải thiện hơn.

ăngcườngđồhọatrênSteamDeckvà

Theo đó, dịch vụ phát trực tuyến trò chơi sẽ cung cấp độ phân giải cao hơn trên các nền tảng ChromeOS và Linux, đồng thời dịch vụ cũng đã hoạt động trơn tru hơn trước.

ăngcườngđồhọatrênSteamDeckvà
Xbox Cloud Gaming tăng cường đồ họa trên Steam Deck và ChromeOS - ảnh 1

Xbox Cloud Gaming tăng cường đồ họa trên Steam Deck và ChromeOS

ăngcườngđồhọatrênSteamDeckvà

Engadget

ăngcườngđồhọatrênSteamDeckvà

Được phát hiện bởi Windows Central, một nhân viên Xbox đã viết trên Reddit rằng việc tăng cường độ phân giải nằm trong một bản cập nhật mới thuộc quá trình chuyển đổi phát trực tuyến của Xbox. Ngoài ra, nếu người dùng sử dụng trình duyệt để truy cập Xbox Cloud Gaming trên bất kỳ thiết bị nào (chẳng hạn như iOS) cũng sẽ có trải nghiệm nhất quán hơn.

ăngcườngđồhọatrênSteamDeckvà\n

Cùng với Linux và ChromeOS, Xbox Cloud Gaming (vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm) đang hoạt động trên máy chơi game Xbox, điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC và một số TV thông minh. Hiện Microsoft và Meta đang có kế hoạch đưa dịch vụ này đến với kính Meta Quest 2.

ăngcườngđồhọatrênSteamDeckvà

Microsoft rất mong muốn người dùng Steam Deck có thể truy cập Xbox Cloud Gaming. Mặc dù dịch vụ vẫn chưa phát hành ứng dụng Xbox cho máy chơi game của Valve (hoặc Linux), nhưng công ty đã xuất bản một hướng dẫn sẽ giúp người chơi thiết lập dịch vụ trên Steam Deck.

ăngcườngđồhọatrênSteamDeckvà

Tin tức mới nhất