乐动体育网站显示签名错误怎么回事

(Dân trí) - Surface Pro 9 được Microsoft tạo ra bằng cách hợp nhất dòng máy tính bảng Surface Pro X và Surface Pro.

Cận cảnh Surface Pro 9 tại Việt Nam, giá gần 30 triệu đồng - 1

Giữa tháng 10, Microsoft đã giới thiệu chiếc Surface Pro 9 - mẫu máy tính hai trong một mới nhất của công ty. Sau khoảng 2 tuần, sản phẩm này đã được một số cửa hàng đưa về thị trường Việt Nam thông qua con đường xách tay. Ngoại hình tổng thể của máy gần như không có sự khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm. Phần mặt lưng được hoàn thiện với bề mặt kim loại nhám, giúp hạn chế bám mồ hôi và dấu vân tay trong quá trình sử dụng.

ậncảnhSurfaceProtạiViệtNamgiágầntriệuđồ
Cận cảnh Surface Pro 9 tại Việt Nam, giá gần 30 triệu đồng - 2

Phần bàn phím Type Cover vẫn được hoàn thiện từ chất liệu vải Alcantara, mang lại cảm giác cầm nắm khá thoải mái. Khi gập lại, mẫu máy này sẽ trông giống như một cuốn sổ tay kích thước lớn.

ậncảnhSurfaceProtạiViệtNamgiágầntriệuđồ
Cận cảnh Surface Pro 9 tại Việt Nam, giá gần 30 triệu đồng - 3

Phần khung bao quanh máy cũng được làm bo cong nhẹ, giúp mang đến cảm giác thoải mái khi cầm nắm.

ậncảnhSurfaceProtạiViệtNamgiágầntriệuđồ
Cận cảnh Surface Pro 9 tại Việt Nam, giá gần 30 triệu đồng - 4

Bên cạnh việc sử dụng như một chiếc laptop, người dùng cũng có thể tách riêng phần màn hình và bàn phím để sử dụng Surface Pro 9 như một chiếc máy tính bảng. Phần cạnh màn hình có độ dày vừa phải, giúp cho người dùng có thể dễ dàng cầm nắm mà không bị chạm nhầm cảm ứng.

ậncảnhSurfaceProtạiViệtNamgiágầntriệuđồ
Cận cảnh Surface Pro 9 tại Việt Nam, giá gần 30 triệu đồng - 5

Surface Pro 9 được trang bị màn hình PixelSense Flow hỗ trợ cảm ứng với kích thước 13 inch, độ phân giải 2.880 x 1.920 pixel. Ngoài ra, màn hình này cũng hỗ trợ công nghệ HDR và tần số quét 120 Hz. Trải nghiệm nhanh cho thấy màn hình này có chất lượng hiển thị rất tốt, màu sắc sống động, trong trẻo, chi tiết, độ sáng cao có thể dễ dàng sử dụng ở điều kiện ngoài trời.

ậncảnhSurfaceProtạiViệtNamgiágầntriệuđồ
Cận cảnh Surface Pro 9 tại Việt Nam, giá gần 30 triệu đồng - 6

Surface Pro 9 cũng được trang bị một chiếc bút cảm ứng, hỗ trợ viết vẽ trực tiếp lên màn hình. Chiếc bút này có kích thước khá vừa tay và trọng lượng nhẹ, cho trải nghiệm sử dụng khá thoải mái.

ậncảnhSurfaceProtạiViệtNamgiágầntriệuđồ
Cận cảnh Surface Pro 9 tại Việt Nam, giá gần 30 triệu đồng - 7

Phần cạnh trên là vị trí chứa hàng loạt cảm biến mở khóa khuôn mặt, nhận định ánh sáng cũng như webcam với độ phân giải Full HD. Phía sau là camera với độ phân giải 10 MP.

ậncảnhSurfaceProtạiViệtNamgiágầntriệuđồ
Cận cảnh Surface Pro 9 tại Việt Nam, giá gần 30 triệu đồng - 8

Máy được trang bị cổng sạc Surface Connect, cổng kết nối bàn phím chuyên dụng và hai cổng USB-C hỗ trợ giao thức kết nối Thunderbolt để người dùng có thể sạc hoặc mở rộng thêm bàn phím và màn hình. Viền xung quanh cạnh trên chứa khe thoát nhiệt của máy. Tuy nhiên, điểm hạn chế là Microsoft đã loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5mm trên mẫu máy này.

ậncảnhSurfaceProtạiViệtNamgiágầntriệuđồ
Cận cảnh Surface Pro 9 tại Việt Nam, giá gần 30 triệu đồng - 9

Phiên bản được đưa về thị trường Việt Nam sử dụng bộ xử lý Intel Core i5-1235U, dung lượng RAM 8 GB. Cấu hình này cho phép Surface Pro 9 có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng cơ bản như các ứng dụng văn phòng và chỉnh sửa nhẹ hình ảnh, video. Ngoài ra, máy còn có một phiên bản khác sử dụng chip SQ3, do Microsoft kết hợp với Qualcomm sản xuất. Surface Pro 9 được trang bị viên pin có công suất 47,7 Wh. Theo Microsoft, pin của Surface Pro 9 cung cấp cho máy đến 15,5 giờ sử dụng.

ậncảnhSurfaceProtạiViệtNamgiágầntriệuđồ
Cận cảnh Surface Pro 9 tại Việt Nam, giá gần 30 triệu đồng - 10

Microsoft Surface Pro 9 đang được một số cửa hàng chào bán với mức giá từ 29 triệu đồng cho phiên bản Core i5 và 128 GB bộ nhớ SSD. Theo chia sẻ từ ông Đình Hiển - CEO của hệ thống SurfaceCity, lượng hàng Surface Pro 9 được đưa về thị trường Việt Nam trong thời gian đầu còn khá ít về cả phiên bản cũng như tùy chọn màu sắc. Do đó, mức giá của những chiếc máy này vẫn tương đối cao. Tùy theo nguồn cung và nhu cầu của người dùng, giá bán sản phẩm sẽ có thể biến động trong thời gian tới.

ậncảnhSurfaceProtạiViệtNamgiágầntriệuđồ

Tin tức mới nhất